Trang chủ Thư ngỏ Sơ đồ trang Liên hệ Check mail Thứ năm, 21/02/2019
English  
Danh mục
Support online
Sales assistance


Investment


Tin tức
Tin công ty
Album ảnh
Gold
Foreign exchange
Weather
Online : 12
visited : 793.540

Giới thiệu
Thư ngỏ

Quý khách hàng thân mến!

Thay mặt tập thể cán công nhân viên Công ty Cổ phần xi măng và khoáng sản Yên Bái  tôi xin được gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!  

 Công ty cổ phần xi măng và khoáng sản Yên Bái là doanh nghiệp được thành lập năm 1988 và cổ phần hoá theo Quyết định số 376/QĐ-UB ngày 17-12-2003 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Yên Bái, với số vốn điều lệ 22.108.800.000 đồng. Công ty có các nhiệm vụ chủ yếu sau:

  • Sản xuất và kinh doanh xi măng Poóc lan PCB-30; PCB-40, công suất 350.000 tấn/năm.
  • Khai thác, chế biến kinh doanh xuất nhập khẩu Cacbonat Canxi (CaCO3) tinh khiết, còn gọi là bột nặng (GCC) với công suất 300.000 tấn/năm, dùng thay thế cho bột nhẹ, làm phụ gia cho ngành giấy, nhựa, sơn, cao su, hoá mỹ phẩm, nuôi trồng thuỷ sản và vật liệu trang trí trong xây dựng...

Với hệ thống quản lý chất lượng phù hợp tiêu chuẩn ISO 9001-2000 sản phẩm của Công ty đạt chất lượng cao và ổn định, hoàn toàn thay thế sản phẩm nhập ngoại, được bạn hàng trong và ngoài nước rất ưa chuộng.

Áp dụng dây chuyền công nghệ hiện đại của Châu Âu, cùng với sự tích lũy kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi thấu hiểu tầm quan trọng của việc chế biến nguyên liệu để cho ra thành phẩm với chất lượng hoàn hảo, mẫu mã đẹp, giá cả hợp lý, đáp ứng nhu cầu đa dạng và ngày càng cao của Quý khách hàng.

Mong muốn của chúng tôi là mỗi sản phẩm mang nhãn hiệu YBC dù ở bất kỳ nơi nào trên lãnh thổ Việt Nam hay trên thị trường quốc tế đều có chất lượng và dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

Trân trọng,

Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty
Phạm Quang Phú

Tìm kiếm
Từ khóa

Trang chủ Thư ngỏ Giới thiệu Sản phẩm Phân phối Tin tức & Sự kiện Sơ đồ trang Liên hệ