Album ảnh

Nhà sàn Tây Bắc

Nhà sàn Tây Bắc

Nhà sàn bằng gỗ là kiến trúc nhà ở độc đáo của đa số dân tộc thiểu số vùng núi, đặc biệt là ở Tây Bắc Việt Nam. Nhà sàn được thiết kế thành nhiều gian, mỗi gian có một chức năng riêng trong tổng thể ngôi nhà.

26/07
2021
6
Hoa của núi rừng Tây Bắc

Hoa của núi rừng Tây Bắc

Núi rừng Tây Bắc đại ngàn, nơi cảnh sắc thiên nhiên luôn làm lòng người dấy lên những rung động. Nhưng có lẽ, khi nhắc đến núi rừng Tây Bắc, người ta sẽ nhớ ngay đến loài hoa ban hoang dã nhưng cũng đầy dịu dàng, say đắm.

26/07
2021
8
Trạm Tấu - Yên Bái

Trạm Tấu - Yên Bái

Trạm Tấu được biết đến là một huyện nghèo ở vùng cao hẻo lánh xa xôi của Yên Bái. Tuy nhiên, nơi đây lại được thiên nhiên hết sức ưu đãi và ban tặng cho nguồn suối khoáng nóng dồi dào, quý hiếm. Tận dụng lợi thế này, Trạm Tấu cũng bắt đầu kinh doanh và phát triển mạnh hơn du lịch trải nghiệm cho các du khách muốn tìm sự yên bình, thảnh thơi khác xa phố thị ồn ã.

26/07
2021
8
Vẻ đẹp Hồ Thác Bà - Yên Bái

Vẻ đẹp Hồ Thác Bà - Yên Bái

Cách Hà Nội khoảng 200km cho quãng đường di chuyển hai tiếng đồng hồ theo hướng đường cao tốc Hà Nội – Lào Cai, quần thể du lịch Hồ Thác Bà với hang ngàn hòn đảo lớn nhỏ, kỳ vĩ, một khung cảnh tiên cảnh làm nao lòng khách du lịch. Nơi đây, được ví như Hạ Long thu trong lòng đất liền.

26/07
2021
6
Ruộng bậc thang Mù Căng Chải - Yên Bái

Ruộng bậc thang Mù Căng Chải - Yên Bái

Núi tiếp núi, đồi tiếp đồi, ruộng lúa ở thung lũng, ruộng leo lên đồi, ruộng lồi trên non, đó là ấn tượng ban đầu khi được đặt chân đến vùng đất thâm sơn cùng cốc của tỉnh Yên Bái: huyện Mù Căng Chải.

27/08
2018
0